Share post:

เนื่องจากมีชุดกฎที่แตกต่างกันมากมายสำหรับเกม Blackjack ออนไลน์ มันจึงผสมปนเปกัน หากคุณเคยใช้กลยุทธ์บนโต๊ะแบล็คแจ็คออนไลน์ประเภทหนึ่งที่ได้ผลดี จากนั้นคุณพยายามเปลี่ยนไปเล่นเกมที่ต่างออกไปอย่างมาก คุณจะพบว่ากลยุทธ์ของคุณทำได้ไม่ดี เพื่อให้คุณทราบว่ามีอะไรอยู่บ้างและควรมองหาอะไร เราจะมาดูรูปแบบต่าง ๆ ของแบล็คแจ็คที่ได้รับความนิยมมากที่สุดที่คุณสามารถหาได้ทางออนไลน์และที่อื่น ๆ

Blackjack

Blackjack ออนไลน์มีหลากหลายสไตล์ 

Blackjack ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดที่คุณสามารถหาได้ทางออนไลน์และที่อื่น ๆ มีดังต่อไปนี้

  • แบล็คแจ็คหลายสำรับ เป็นที่รู้จักกันโดยทั่วไป ไพ่หลายสำรับซึ่งปกติแล้วมีหกถึงแปดสำรับรวมอยู่ในที่เดียว เจ้ามือจะดึงไพ่ใบนี้ออกจนกว่าจะลงไปถึงจุดหนึ่ง ในเวลานั้นรองเท้าจะถูกแทนที่ด้วยชุดไพ่ชุดใหม่ คุณมักจะมีตัวเลือกการแยกและเพิ่มเป็นสองเท่าในเกมประเภทนี้ 
  • แบล็คแจ็คสำรับเดียว ใช้เพียงเด็คเดียวที่สับเปลี่ยนหลังจากแต่ละมือ ฟังดูไม่เหมือนกับว่าจะทำให้ข้อตกลงใหญ่โตขนาดนั้น หากคุณเป็นคนประเภทที่ชอบเจาะลึกลงไปในกลยุทธ์ การมีสำรับเพียงชุดเดียวจะเปลี่ยนวิธีการทำงานในสถานการณ์สำคัญ ๆ ได้มากมาย
  • แบล็คแจ็คยุโรป คุณจะมีสำรับหลายสำรับที่ใช้ในเกมที่มีลักษณะและให้ความรู้สึกเหมือนแบล็คแจ็คหลายสำรับแบบดั้งเดิม แต่ข้อแตกต่างที่สำคัญคือ เจ้ามือจะไม่แอบดูแบล็คแจ็คเมื่อถือไพ่เอหรือไพ่ 10 แต้ม นั่นหมายความว่าคุณอาจเพิ่มเป็นสองเท่าหรือแยกเป็นเจ้ามือที่มี 21 โดยธรรมชาติ ดังนั้นผลกระทบที่มีต่อเกมคือผู้เล่นจะต้องระมัดระวังมากขึ้นเมื่อเผชิญหน้ากับเจ้ามือที่แสดง เอซ คิง ควีน แจ็ค หรือสิบ
  • แบล็คแจ็คสเปน เล่นด้วยสำรับไพ่ 48 ใบแทนที่จะเป็นสำรับไพ่ 52 ใบ สำรับไพ่ 48 ใบเรียกว่าสำรับสเปน สำรับไพ่ 52 ใบเรียกว่าสำรับฝรั่งเศส และความแตกต่างคือไม่มี “10” บัตร การมีสำรับไพ่ที่มีองค์ประกอบแตกต่างจากกลยุทธ์การเปลี่ยนแปลงปกติเล็กน้อย แต่มักจะมีกฎอื่น ๆ ที่ทำให้มันซับซ้อนยิ่งขึ้น 
  • แบล็คแจ็คยอมแพ้ ใช้รูปแบบหลายสำรับ พร้อมตัวเลือกในการมอบไพ่จำนวนเท่าใดก็ได้ เกมนี้มีความโดดเด่นเนื่องจากมีอัตราการจ่ายสูงสุดเกมหนึ่ง ที่มีอยู่ในเกมคาสิโนออนไลน์ หากคุณเรียนรู้วิธีเล่นอย่างถูกต้องโดยมีค่าความได้เปรียบเพียง 0.39 เปอร์เซ็นต์
  • สวิตช์แบล็คแจ็ค มีวิธีการทั่วไปในการโกงแบบตัวต่อตัว ซึ่งเกี่ยวข้องกับการเล่นสองมือและสลับไพ่ระหว่างมือเหล่านั้นเมื่อเจ้ามือไม่มอง โดยให้ผู้เล่นเล่นด้วยสองมือในแต่ละครั้ง โดยจำกัดความสามารถในการสลับไพ่ระหว่างสองมือ 
  • โป๊ะ เป็นเกมที่นำเสนอโดยซอฟต์แวร์ Realtime Gaming และอื่น ๆ รูปแบบที่เจ้ามือไม่มีไพ่ใบใดใบหนึ่งหงายขึ้น เพื่อแลกกับการขาดข้อมูลเกี่ยวกับมือของเจ้ามือ ผู้เล่นจะได้รับความยืดหยุ่นในการเดิมพันมากขึ้น เช่น การชนะด้วยมือที่มีไพ่ห้าใบที่ไม่เคยแพ้และสามารถเพิ่มไพ่จำนวนเท่าใดก็ได้เป็นสองเท่า 
Blackjack

สมัครและเดิมพันBlackjack ออนไลน์รับรางวัลสูงสุดที่นี่แน่นอน 

หากคุณชอบในการพนันออนไลน์ และอยากเดิมพันบนเว็บไซต์พนันออนไลน์ยอดนิยมสุดทันสมัย ฝากถอนง่าย เพราะเรามีระบบอัตโนมัติไว้คอยบริการ คุณสามารถสมัครได้ง่าย ๆ ที่ centerpin-tci เรามีเกมพนันออนไลน์หลากหลายและทันสมัยไว้คอยบริการ รวมไปถึง Blackjackออนไลน์ นอกจากคุณจะได้รับความเพลิดเพลินแล้ว ยังมีโบนัสเงินรางวัลอีกมากมาย ที่สามารถเล่นได้ทุกช่วงเวลาสมัครด้วยขั้นตอนง่าย ๆ

บทความที่น่าสนใจ